Hotline Hà Nội: 0975.984.333 - HCM: 0966.212.626

Giới thiệu


GIỚI THIỆU VỀ TECHMART

 

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Techmart Việt Nam, lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm : mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan tới điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, macbook …. Tất cả các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Sau các năm hoạt động tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã trải nghiệm về thị trường điện tử, cùng với nghiên cứu kỹ tập quán  tiêu dùng  của khách hàng Việt Nam Công Nghệ Techmart Việt Nam đã xây dựng một phương thức kinh doanh theo một phương châm “Tiên Phong Về Giá – Dẫn Đầu Về Dịch Vụ” , cùng với đó là đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp.  Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ với chi phí thấp nhất ! 

Tầm Nhìn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam “Công Nghệ Techmart Việt Nam sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín của nhà sản xuất kỹ thuật hàng đầu thế giới. Đồng thời là điểm đến tin cậy của người Việt.

Sứ Mệnh

  • Techmart Việt Nam cam kết luôn kinh doanh với phương châm “ Tiên Phong Về Gía – Dẫn Đầu Về Dịch Vụ”
  • Techmart Việt Nam cam kết mang đến sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  • Techmart Việt Nam cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm “ Thân Thiện - Vui Vẻ - Chuyên Nghiệp - Ổn Đinh” và cơ hội công bằng trong thăng tiến.
  • Techmart Việt Nam mang đến các đối tác sự “ Tôn Trọng - Gia Tăng “ không ngừng  cho doanh nghiệp.
  • Techmart Việt Nam đóng góp cho cộng đồng qua việc tạo việc làm cho một số cá thể và đóng cho ngân sách nhà nước, tham gia vào các hoạt động như từ thiện …. của xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Techmart Việt Nam đem đến cho khách hàng sự an tâm “ tuyệt đối” khi mua các sản phẩm cônng nghệ và sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Tin cậy: Chữ “ Tín” chính là điều Techmart Việt Nam luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu. Đây chính là điểm tựa niền tin cậy vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các đối tác trên thị trường.
  • Thân thiện: Hình ảnh Techmart Việt Nam thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
  • Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Techmart Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ. Luôn tìm kiếm và đào tạo đội ngũ nhân viên “ Nhiệt Tình - Trung Thực - Trách Nhiệm - Tận Tình” làm hài lòng bất khách nào đến mua sắm.

Quá Trình Hình Thành

  Khách hàng chính là người quyết đinh đến sự tồn tại và phát triển thương hiệu Techmart Việt Nam  chính vì vậy công ty mong muốn không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho “ ông chủ” của tất cả chúng ta đó là “ Khách Hàng”. Đối với nhân viên Techmart Việt Nam không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung thứ 2 của mọi người.  Ơ đây mọi người không chỉ làm việc mà còn “ Sống Cùng” Techmart Việt Nam.  

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Techmart Việt Nam được khách hàng biết đến với cái Techmart Việt Nam hoạt động chính trong các lĩnh vực laptop , thiết bị số và các dịch vụ sữa chữa liên quan đến thương mại điện tử. Đến đầu năm 2013 do nhu cầu tại thị trường về các lĩnh vực như điện thoại di động, máy tính bảng, macbook có xu hướng phát triển mạnh. Từ đó cái tên “Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Techmart Việt Nam” được khách hàng biết đến với lĩnh vực chuyên về điện thoại di động, máy tính bảng và macbook. Đến nay công ty đã gặt hái được những thành công đáng kể như là đơn vị tiên phong về giá, tiên phong về chất lượng, phong cách phục vụ tốt … Đông thời chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự đóng góp từ quý khách cũng như các đối tác để xây dựng Techmart Việt Nam ngày một lớn mạnh và phát triển trong  nhiều năm qua.

 Để phát triển được như ngày hôm nay Techmart Việt Nam đã không ngừng cải tiến,  đào tạo nhân lực, phát triển thị trường … đa dạng về sản phẩm và chất lượng. Bên cạnh đó Techmart Việt Nam còn xây dựng cho mình một hệ thống bán lẻ để phục quý hàng thuận tiên hơn.

Cơ Sở Miền Bắc

* CN 1: Số 200 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

* CN 2: Số 74 Ngõ 205 Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

* CN 3: Số 723 Đường Võ nguyên Giáp, Phường Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên

Cơ Sở Phía Nam

* CN 1: Số 130 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 Với số lượng sảm phẩm trung bình bán tại Techmart Việt Nam ngày một tăng trưởng và phát triển về số lượng mẫu mã chúng tôi đã đăng ký các tên miền và xây dựng các web sau để trách tình trạng khách hàng không thể truy cập tới chúng tôi "saigonso.com.vn - hanoiso.com.vn - techmartdigital.com.vn " Rất mong quý khách quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

  Hãy đến với Techmart Việt Nam để “ Cảm Nhận” và “ So sánh” !

HN:0975.984.333 HCM:0966.212.626
zalo
CHỌN TỈNH THÀNH

Hãy chọn Tỉnh/Thành phố của bạn, bạn có thể chọn lại ở đầu trang.